AN NINH-QUỐC PHÒNG
Tạm đình chỉ công tác đại úy công an đá vào người đàn ông say rượu
30/01/2023 07:54:48

Đại úy Phan Văn Trung, công an viên xã Thành Triệu, huyện Châu Thành (Bến Tre) bị tạm đình chỉ để xác minh, làm rõ hành vi ứng xử không đúng quy định trong lực lượng công an nhân dân.

Thượng tá Trần Quốc Dân, Trưởng công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cho biết, đã tạm đình chỉ công tác đại úy Phan Văn Trung (sinh năm 1987) hiện là công an viên xã Thành Triệu để xác minh, làm rõ sai phạm vì đã có hành vi ứng xử không đúng quy định trong lực lượng công an nhân dân. Vụ việc đã có báo cáo gửi đến Giám đốc công an tỉnh Bến Tre cho ý kiến chỉ đạo xử lý.

(Ảnh cắt từ clip)

Ảnh cắt từ clip

Mới đây, vào ngày 20.1 (29 Tết), ông D., người dân xã Thành Triệu, say khi uống rượu say đã có hành vi phá hoại tài sản, cầm dao chém gây thương tích cho người thân, gây rối trật tự công cộng...

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã Thành Triệu đến hiện trường, lập biên bản để xử lý vụ việc thì đối tượng này đã dùng nhiều lời lẽ xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ và bỏ chạy. Sau đó lực lượng công an rượt đuổi, còng tay đối tượng. Bực tức trước hành động côn đồ của đối tượng say rượu, đại úy Phan Văn Trung dùng chân đá nhiều lần vào người ông D. Vụ việc đã được người dân ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội, gây bức xúc trong cộng đồng.

Thượng tá Trần Quốc Dân, Trưởng công an huyện Châu Thành cho biết, đại úy Phan Văn Trung, trước đây công tác ở Công an tỉnh Bến Tre, đã được điều về công an xã Thành Triệu 2 năm. Dù đối tượng D. có sai phạm trước nhưng hành động của đại úy Trung là vi phạm quy định của ngành.

                                                                                                                          Theo VOV

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 1548
Trước & đúng hạn: 1547
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 22:15:08)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TÂN DÂN - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Nguyên - Công chức VH-TT

Địa chỉ:UBND Phường Tân Dân

Điện thoại: 0375401171

Email:nvnguyenvptk@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tất cả: 18,629