AN NINH-QUỐC PHÒNG
Phường Tân Dân, thành phố Chí Linh, tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2023
13/11/2023 08:53:23

Ngày 09 -11- 2023, tại trạm Y tế phường Tân Dân, thành phố Chí Linh, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường phối hợp với Trạm Y tế phường; tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự, cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.

 Các đồng chí trong HĐNV QS Thành phố Chí Linh và HĐNVQS phường Tân Dân kiểm tra công tác sơ tuyển NVQS năm 2023

 Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân đợt này, ngay từ đầu năm, Hội đồng NVQS phường đã xây dựng kế hoạch phân công các thành viên Hội đồng tham gia công tác điều động, tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, số lượng thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đảm bảo an toàn khu vực khám, để hoàn thành công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự một cách nhanh gọn, đúng quy trình, bảo đảm chất lượng và yêu cầu đề ra.

 

Trong đợt khám sơ tuyển lần này phường có 43 thanh niên trong nguồn nghĩa vụ quân sự đến khám tuyển.Tại buổi khám, các thanh niên đã được khám về thể lực chung như: đo Chiều cao, vòng ngực, cân nặng và một số bệnh lý khác… Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên các thanh niên đã đến đúng thời gian, địa điểm quy định và chấp hành tốt các yêu cầu khám sơ tuyển.

Các thanh niên đến sơ tuyển đều chấp hành tốt các yêu cầu khám tuyển, từ đó thể hiện được trách nhiệm của người thanh niên sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Kết thúc đợt khám sơ tuyển, Hội đồng NVQS phường Tân Dân đã lựa chọn được 29 thanh niên đạt sức khỏe từ loại 1 đến loại 3 có đủ tiêu chuẩn để tham gia khám tuyển tại thành phố trong thời gian tới, đảm bảo số thanh niên có đủ sức khỏe và phẩm chất đạo đức, chính trị tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự./.

                                                                                                          Nguồn tin: Ban chỉ huy quân sự phường 
(tải về1;tải về2;)
(tải về1;tải về2;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1489
Trước & đúng hạn: 1488
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:29/11/2023 00:29:41)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TÂN DÂN - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Nguyên - Công chức VH-TT

Địa chỉ:UBND Phường Tân Dân

Điện thoại: 0375401171

Email:nvnguyenvptk@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 8
Tất cả: 18,566