VĂN HÓA-XÃ HỘI
Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau khu dân cư Giang Hạ, phường Tân Dân năm 2023
28/08/2023 10:22:38

Sáng 26 tháng 8 năm 2023, tại nhà văn hoá khu dân cư Giang Hạ, Hội Người cao tuổi phường Tân Dân tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau khu dân cư Giang Hạ.

Về dự có đồng chí Phạm Quang Sản, phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Hải Dương cùng các đồng chí lãnh đạo Ban đại diện Người cao tuổi tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Thiên Dũng, phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Chí Linh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban đại diện Người cao tuổi thành phố Chí Linh; đồng chí Nguyễn Văn Chuyền, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Dân cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ phường Tân Dân; đại diện lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền, các cơ quan, ngành, đoàn thể phường Tân Dân, cùng cấp ủy, Ban lãnh đạo khu dân cư Giang Hạ và 50 thành viên câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau.

Với mục đích giúp đỡ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và các thành viên cải thiện về kinh tế, sức khỏe, tinh thần, câu lạc bộ được thành lập nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi ở khu dân cư. Đồng thời tạo điều kiện để Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố quyết định thành lập và thông qua quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Theo đó, Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau khu dân cư Giang Hạ được thành lập với 50 thành viên, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 5 thành viên. Các thành viên câu lạc bộ tham gia, sinh hoạt theo quy chế và dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của Hội Người cao tuổi phường Tân Dân. Đây là tổ chức xã hội tự nguyện, tự quản có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau khu dân cư được thành lập nhằm tập hợp đoàn kết người cao tuổi và trẻ tuổi cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi. Đồng thời tạo điều kiện cho người cao tuổi nghèo, khó khăn cải thiện chất lượng cuộc sống tăng thu nhập, giúp nhau thoát nghèo và trao đổi thông tin, giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 

Tại Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau khu dân cư Giang Hạ, Phạm Quang Sản, phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Thiên Dũng, phó Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố Chí Linh; đồng chí Nguyễn Văn Chuyền, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Dân và các đại biểu đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng với mong muốn, câu lạc bộ Liên thế hệ khu dân cư Giang Hạ sẽ mang lại nhiều hiệu quả thiết thực trong việc gắn kết với các thế hệ trẻ cùng tham gia hỗ trợ người cao tuổi, chung tay xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng dân cư.

                                                                                                             Nguồn tin: Ban văn hóa xã hội phường 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.89999%
Số hồ sơ xử lý: 1559
Trước & đúng hạn: 1558
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 11:33:22)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TÂN DÂN - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Nguyên - Công chức VH-TT

Địa chỉ:UBND Phường Tân Dân

Điện thoại: 0375401171

Email:nvnguyenvptk@gmail.com

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0