VĂN HÓA-XÃ HỘI
Liên đoàn Lao động TP Hải Dương phát động Tháng Công nhân và trao quà cho người lao động
26/04/2022 04:13:25

Sáng 26.4, tại Công ty CP Thời trang Yody, Liên đoàn Lao động TP Hải Dương tổ chức phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động Hải Dương trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại lễ phát động Tháng Công nhân

Tại lễ phát động, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp Nha khoa Quốc tế Hải Dương tặng 40 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) và thẻ làm răng trị giá từ 2-3 triệu đồng/thẻ cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn ở một số doanh nghiệp. Công ty CP Thời trang đã tuyên dương, tri ân 14 công nhân, lao động có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh.

Với chủ đề Tháng Công nhân: "Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng", Liên đoàn Lao động TP Hải Dương kêu gọi các cấp công đoàn tập trung thăm hỏi, động viên công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn; chăm lo, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động. Đây là dịp để các cấp công đoàn trên địa bàn tuyên dương, tri ân, tạo niềm tin cho người lao động yên tâm làm việc, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp ổn định sản xuất, phát triển kinh tế. Các công đoàn cơ sở tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro và cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19.

(tải về1;tải về2;)
( Cập nhật lúc:10/08/2022 20:57:06)