AN NINH-QUỐC PHÒNG
Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Dân tổ chức gặp mặt, động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023.
01/02/2023 02:35:24

Thực hiện sự chỉ đạo, Hướng dẫn của Ban chỉ huy Quân sự thành phố Chí Linh, của Đảng ủy - HĐND - UBND phường. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Dân tổ chức chương trình gặp mặt, động viên thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023.

    Ngày 01/02/2023, đầu xuấn Quý Mão. Trước ngày các thanh niên của quê hương Tân Dân anh hùng, chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí Ban chỉ huy Quân sự thành phố, các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường Tân Dân, các đại biểu về dự hội nghị, cùng các thanh niên của phường Tân Dân chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc đến thắp hương, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho tương lai tươi sáng của dân tộc.
   Trước Đài cao linh vị, tuổi trẻ thành phố Chí Linh nói chung, tuổi trẻ phường Tân Dân nói riêng, nguyện viết tiếp trang sử mà các thế hệ cha anh để lại. Giữ trọn niềm tin và quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn, quyết tâm hoàn thành trọng trách của người đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Tân Dân đã giao cho.

Để góp phần tích cực động viên, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong nhân dân và thế hệ trẻ đặc biệt là các thanh niên Tân Dân được vinh dự chuẩn bị lên đường, thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc năm 2023. Rất vinh dự cho phường Tân Dân đợt này có 12 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Về dự, chỉ đạo và động viên Hội nghị, có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; trưởng các Ban, ngành, đoàn thể, cán bộ , công chức, các đồng chí đại diện các ngành, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự, Công an phường, Ban thường vụ đoàn phường; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng KDC, Khu đội trưởng trong toàn phường, các thanh niên và gia đình các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2023 đã có mặt đông đủ tham gia chương trình gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ. 

 Tại hội nghị gặp mặt các thanh niên đã được đồng chí Nguyễn Đức Thịnh, Chủ tịch UBND, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, đồng chí Bùi Văn Phố, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Tân Dân lên phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

    Để thể hiện tình cảm, trách nhiệm của hậu phương và động viên các thanh niên được vinh dự lên đường thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, Các đồng chí lãnh đạo, Các ngành đoàn thể phường Tân Dân có món quà lưu niệm gửi tới các đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đây là một số hình ảnh hoạt động và trao quà cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 1548
Trước & đúng hạn: 1547
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 22:31:18)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TÂN DÂN - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Nguyên - Công chức VH-TT

Địa chỉ:UBND Phường Tân Dân

Điện thoại: 0375401171

Email:nvnguyenvptk@gmail.com

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tất cả: 18,629